Kính gửi Quý khách hàng; Quý đối tác.
Với mục tiêu đưa Công nghệ xanh ngày một đến gần với đời sống xã hội. Công ty cổ phần ALFA Green Việt Nam đang giới thiệu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về chất lượng và giải pháp trên cơ sở hợp tác với các nhà sản xuất có uy tín trong nước và trên thế giới.

Nhân viên ALFA Green
Nhân viên ALFA Green

Đi cùng với đó là một đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng cho từng dòng sản phẩm; liên tục cập nhật những thông tin về công nghệ, sản phẩm để duy trì một chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn những Sản phẩm công nghệ mới.

Training-alfa
Training-alfa

Song song với việc cung cấp sản phẩm tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường là những giải pháp sử dụng và quản lý năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, dây truyền sản xuất hay khu dân cư… Bằng việc đưa các công nghệ chiếu sáng, quản lý năng lượng mới… đem lại sự tiện nghi, an toàn và hiện đại cho các tòa nhà, các nhà máy công nghiệp… Chúng tôi đang góp phần giúp các đơn vị quản lý tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng; chi phí sử dụng nhân công do hạn chế việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế thiết bị… Đem lại những lợi ích to lớn về mặt kinh tế, thẩm mỹ cho công trình.

ALFA Green giới thiệu và cung cấp các sản phẩm tiết kiệm điện năng, các dịch vụ về điện và đảm bảo an toàn điện:

saving-engeny-solution
saving-engeny-solution

Một công trình thân thiện với con người, thân thiện với môi trường sẽ góp phần làm nên tên tuổi cho Chủ đầu tư và đơn vị quản lý. ALFA Green luôn mong muốn được hợp tác, chia sẻ sự thành công cùng với Quý vị.

family-happy
family-happy

Hơn cả một lời hứa, hãy cho chúng tôi cơ hội được lắng nghe về dự định, những vẫn đề còn băn khoăn của Quý vị, phần việc còn lại các chuyên gia của ALFA Green Việt Nam sẽ thay Quý vị hoàn thiện.

Trân trọng!

CEO

alfa-green-idea

 

Tiêu chí làm việc của ALFA Green Vietnam