Home » Giải Pháp » Giải pháp điều hòa cho tòa nhà

Giải pháp điều hòa cho tòa nhà

posted in: Giải Pháp | 0

Giải pháp điều hòa cho tòa nhà lớn.

  • Chúng ta có thể nhận thấy các tòa nhà lớn nhiều tầng thường có bầu không khí ngột ngạt tối tăm, điều này có thể gây ra cảm giác khó chịu cho mỗi người, ngoài ra ở các tòa nhà cao tầng vào mùa nắng nóng thì nhiệt độ giữa các tầng trên cùng một tòa nhà là không đều nhau do có sự chênh lệch về độ ẩm.
  • Hơn thế nữa một tòa nhà cao tầng sẽ có rất nhiều phòng ốc nhỏ nếu chúng ta áp dụng điều hòa nhiệt độ đơn lẻ cho từng phòng thì sẽ rất tốn diện tích đặt máy.chính vì vậy chúng tôi xin đưa ra giải pháp sử dụng điều hòa trung tâm dành cho các tòa nhà lớn có nhiều tầng và các phòng ốc nhỏ.

Giải pháp điều hòa cho toà nhà của chúng tôi là hệ thống điều hòa trung tâm AirStage V Series.

Hệ thống Ari stage là hệ thống điều hòa trung tâm Inverter có thể kết nối với 48 dàn lạnh, được sản xuất trực tiếp từ thái lan

* Công nghệ điều khiển chính xác cực cao:

– Đây là hệ thống điều hòa không khí riêng lẻ đáp ứng nhu cầu cho từng phòng là riêng biệt với các mức nhiệt khác nhau. Vì vậy đây là hệ thống làm việc lớn nhưng vẫn có tính chất tách rời như các máy điều hòa nhỏ.

– Điều khiển cân bằng môi chất: Ở hệ thống này việc điều khiển cân bằng môi chất trong hệ thống nhờ sự tối ưu giữa mức cân bằng môi chất và mạch quá lạnh giữa các bình chứa của mỗi dàn nóng.

– Điều khiển nhiệt độ trong phòng: Chúng ta có thể điều khiển tùy thích bất cứ lúc nào với độ chính xác đến 0,5oC luôn đảm bảo cảm giác dễ chịu nhờ vào hệ thống biến tần và van tiết lưu điện tử bên trong.

– Điều khiển cảm biến tần: Cảm giác thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng nhờ điều khiển biến tần: Cảm giác thoải mái mà tiết kiệm năng lượng đạt được nhờ việc áp dụng kỹ thuật điều khiển bước tuyến tính kết hợp với máy nén loại biến tần và máy nén tốc độ không đổi, cho phép điều chỉnh chính xác hơn dòng lưu thông môi chất cần thiết tùy theo tải hệ thống. Điều khiển công suất êm hơn cũng giúp tạo ra một môi trường dễ chịu.

Giải pháp điều hòa cho tòa nhà
Giải pháp điều hòa cho tòa nhà

– Khả năng kết nối lớn: các dàn lạnh có thể hoạt động tới 150% công suất của dàn nóng: Tỷ lệ kết nối dàn lạnh của hệ thống có thể nằm trong khoảng từ 50 đến 150% công suất dàn nóng, do đó đạt được mức độ đa dạng cao với tối đa 48 dàn lạnh (từ 30 đến 42 HP) có thể nối chung vào một hệ thống điều hòa trung tâm.

– Vận hành được với ngay cả điều kiện ngoài trời thấp với dải nhiệt độ mở rộng hơn.

– Thiết kế hệ thống ống dài: Với V Series, chiều dài nối ống có thể lên đến tối đa 150m với chênh lệch độ cao tối đa là 50m. Ngoài ra, đường ống cũng có thể kéo dài tối đa 60m kể từ nhánh rẽ đầu tiên.

– Dàn nóng kích thước gọn giúp sử dụng không gian hiệu quả hơn

mô phòng diện tích Giải pháp điều hòa cho tòa nhà
mô phòng diện tích Giải pháp điều hòa cho tòa nhà

– Hệ thống đấu nối dây đơn giản:  Phương pháp nối dây đơn giản hóa công việc lắp đặt và tránh sự cố xảy ra. Phương pháp nối dây ở đây cũng giúp giảm chiều dài dây nối so với các hệ thống nối dây khác.

– Hệ thống nối ống đơn giản: Các bộ chia ga và hộp nối ống giúp tăng độ linh hoạt và dễ dàng trong nối ống, đồng thời giảm chi phí lắp đặt.

– Hệ thống ống nối giúp tiết kiệm tối đa số ống cần dùng.

– Dàn nóng gọn có thể đưa vào thang máy loại nhỏ.

– Điểm móc cáp nâng thuận tiện cho việc cẩu dàn nóng.

– Đế chia có thể tháo dễ dàng và công việc lắp đặt có thể tiến hành nhanh chóng.

– Giảm kích cỡ ống: Việc sử dụng ga R410A cho phép giảm kích cỡ đường ống hơn so với hệ thống trước đây. Điều này giúp cải tiến công việc lắp đặt và giảm chi phí ống.

– Lựa chọn 4 hướng nối ống: 4 hướng nối ống tạo ra khả năng lắp đặt đa dạng hơn.

Click vào banner để đến trang liên hệ
Click vào banner để đến trang liên hệ
Comments are closed.