Home » Giải Pháp » Giải pháp ánh sáng cho trung tâm thương mại

Giải pháp ánh sáng cho trung tâm thương mại

posted in: Giải Pháp | 0

Giải pháp ánh sáng cho trung tâm thương mại, siêu thị

Hệ thống đèn chiếu sáng  trung tâm thương mại, siêu thị,rất được các chủ đầu tư quan tâm, để giúp đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu tiết kiệm điện thì các giải pháp hay luôn được quan tâm.

Vai trò của việc chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại:

Nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân ngày càng tăng cao. Do đó các doanh nghiệp đã xây dựng nên các trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng các nhu cầu tiện ích mà các siêu thị, trung tâm thương mại mang lại. Để đảm bảo cho giải pháp ánh sáng cho trung tâm thương mại, trung tâm buôn bán và các cửa hàng bán lẻ thực ra là một lĩnh vực khá phức tạp, mang nhiều tính sáng tạo, thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mỹ riêng phụ thuộc vào đặc điểm riêng của từng siêu thị, trung tâm buôn bán và cửa hàng bán lẻ. Các nhà đầu tư cũng có một số tiêu chuẩn, định hướng chung để người thiết kế và tư vấn trong chiếu sáng siêu thị một cách hiệu quả và tiện nghi. Và đảm bảo hệ thống chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại có các tính năng tiêu thụ điện năng thấp, chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiêu thụ và sửa chữa.

 

Giải pháp ánh sáng cho trung tâm thương mại
Giải pháp ánh sáng cho trung tâm thương mại

Giải pháp chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại với những lựa chọn:

Các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ thường kinh doanh, buôn bán các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang,… Vì vậy, mỗi cửa hàng sẽ có nhu cầu chiếu sáng riêng phù hợp với đặc điểm riêng của từng loại sản phẩm. Vì vậy, nhà sản xuất Philips đưa ra nhiều giải pháp chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại để mang lại hiệu quả và tiện nghi cho doanh nghiệp.

1. Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại : có tính năng hiệu suất cao, tiết kiệm điện, chất lượng cao, tuổi thọ kéo dài và thân thiện môi trường. Trong đó các thành phần có hàm lượng các chất độc hại (như chì, thủy ngân, cd) sử dụng ít nhất. Các thiết bị chiếu sáng siêu thị không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và an toàn cho người sử dụng (hạn chế mức độ tia UV, bảo đảm an toàn điện trong sử dụng).

2. Thiết kế chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại luôn đảm bảo các tiêu chuẩn quy định: ALFA Green có một đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý, tạo không gian các trung tâm thương mại, siêu thị tính thẩm mỹ hiện đại.

3. Thay thế với nguồn sáng và thiết bị, giải pháp ánh sáng cho trung tâm thương mại của ALFA Green: tạo thuận lợi và dễ dàng trong việc lắp đặt ,thay thế trực tiếp các nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất thấp bằng sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao của nhà sản xuất mang đến cho khách hàng.

Đèn Led âm trần KY-21-7W
Đèn Led âm trần KY-21-7W
Đèn led chiếu điểm KCA-07
Đèn led chiếu điểm KCA-07
Đèn led treo trần 8020
Đèn led treo trần 8020
ALFA-Green-contractor
ALFA-Green-contractor
Click vào banner để đến trang liên hệ
Click vào banner để đến trang liên hệ
Comments are closed.