Home » Giải Pháp » Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng

Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng

posted in: Giải Pháp | 0

Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng là tạo nguồn sáng phù hợp với các không gian chức năng trong sản xuất, đẩy mạnh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, cải thiện lượng khí thải carbon là điều chúng tôi quan tâm khi thực hiện các giải pháp chiếu sáng trong công nghiệp.

Tùy thuộc vào từng loại hình sản xuất và mô hình nhà xưởng, mức độ và yêu cầu ánh sáng, ALFA Green Việt Nam xây dựng các mô hình chiếu sáng đồng bộ nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển bền vững của mình.

BỘ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG NHÀ MÁY, XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

–        Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng về sản phẩm: Điện Quang cung cấp các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có tính đồng bộ cao, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng lắp đặt, thay thế và an toàn khi sử dụng hạn chế các chất độc hại. Chất lượng ánh sáng đảm bảo tính tiện nghi cho các hoạt động sản xuất công nghiệp.

–        Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng về thiết kế: Đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chiếu sáng am hiểu các tiêu chuẩn kỹ thuật chiếu sáng hiện hành và các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, màu sắc ánh sáng thích hợp cho các loại hình nhà xưởng sản xuất. Đội ngũ thiết kế sẽ khảo sát các đặc điểm của nhà xưởng và xác định các nhu cầu, mức độ chiếu sáng hợp lý cho từng khu vực từ đó đưa ra giải pháp chiếu sáng phù hợp.

–        Giải pháp thay thế các sản phẩm chiếu sáng hiện hữu bằng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện: Đảm bảo không gian sau khi thay thế đạt được các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng
Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng

Ngoài ra, trong một công trình gồm nhiều hạng mục khác nhau (nhà kho xưởng, nhà bảo vệ, nhà xe máy nhà xe bốn bánh, nhà ăn, khu vệ sinh, bể nước ngầm, PCCC, hệ thống cấp nước, thoát nước mưa nước thải, cây xanh…) tùy thuộc và địa lý, địa chất nền cũng như yều công năng sử dụng mà có thiết kế chuyên biệt, từ đó nhà thầu sẽ tính khối lượng cụ thể để báo giá dự thầu tương đối chính xác để tránh thiệt hại cho nhà thầu cũng như nhà đầu tư.

–        Tiêu chuẩn Việt Nam 7114:2008: Ecgônômi – Chiếu sáng vùng làm việc.

–        QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA: QCVN 09:2013/BXD: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.

Tiêu chí chung khi thiết kế:

–        Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008: Ecgônômi – Chiếu sáng vùng làm việc về độ rọi trên bề mặt làm việc, độ đồng đều độ rọi, chỉ số hoàn màu của ánh sáng.

–        Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả. Đáp ứng tiêu chuẩn này về mật độ công suất sử dụng và mức độ sử dụng năng lượng hiệu quả.

–        Giải pháp ánh sáng cho nhà máy, xưởng của ALFA Green Việt Nam cung cấp an toàn – tiết kiệm – thân thiện môi trường, các sản phẩm có hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian. Thiết bị hoạt động ổn định trong điều kiện công nghiệp.

–        Sử dụng nguồn sáng có dãy nhiệt độ màu rộng và có chỉ số hoàn màu cao.

–        Không gian chiếu sáng phải đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo độ đồng đều trong không gian, hạn chế chói lóa.

Tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng theo TCVN 7114-2008:

đèn led nhà xưởng 18-70W
đèn led nhà xưởng 18-70W
Đèn pha led vỏ đen 10-100W
Đèn pha led vỏ đen 10-100W
đèn led chống thấm MX-012D
đèn led chống thấm MX-012D
ALFA-Green-contractor
ALFA-Green-contractor
Click vào banner để đến trang liên hệ
Click vào banner để đến trang liên hệ
Comments are closed.